| 0 nhận xét ]

Đúng thời điểm Trần Quán Hy ra hầu toà tại Canada, bà xã Tạ Đình Phong mới lên tiếng.

Được xác định là một nạn nhân "không hề nhỏ" trong scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy, hôm qua (26/2) Trương Bá Chi mới lần đầu dám chấp nhận trả lời phỏng vấn của hãng truyền thông. Theo nhiều nguồn tin từ làng giải trí Hồng Kông, sau hơn một năm im hơi lặng tiếng Trương Bá Chi đã cho ra một "bản tuyên ngôn" vô cùng xúc động về tình yêu của mình với ông xã Tạ Đình Phong. Khi được hỏi về chuyện gia đình, cô không ngừng rơi nước mắt xúc động.
Trương Bá Chi cuối cùng cũng đã dũng cảm lên tiếng

Chấp nhận đưa ra câu trả lời chính thức đầu tiên hậu tai nạn ảnh nóng, Trương Bá Chi vẫn yêu cầu một cuộc nói chuyện trong vòng bí mật. Hôm qua, cô đã tới Thuyên Loan trả lời phỏng vấn của hãng truyền thông may mắn i-CABLE Entertainment News cùng sự hộ tống của người bạn tốt Âu Vĩnh Quyền. Cuộc trò chuyện diễn ra trong một thời gian dài và Bá Chi đã lặng lẽ cả khi đến lẫn khi rời khỏi.

Cô thẳng thắn đề cập đến vụ ảnh nóng
Suốt cuộc nói chuyện dài hơi, Trương Bá Chi không hề che giấu cảm xúc thậm chí cũng không có ý tránh né những chủ đề nhạy cảm. Bên cạnh câu chuyện về gia đình mình, cha chồng Tạ Hiền, mẹ chồng Địch Ba Lạp, và tất nhiên ông xã Tạ Đình Phong, Bá Chi cũng nói tới tình yêu một thời Trần Quán Hy. Khi nhắc tới các mối quan hệ yêu đương trước khi lập gia đình, cô nói rằng ai đó đã không thành thực, không đáng tin cậy, dối trá đạo đức giả, nguỵ tạo thành một người tốt, là nguyên nhân dẫn tới nỗi đau khổ, bi kịch cho các nữ diễn viên nhẹ dạ. Nhân vật mà cô ám chỉ tới dù không nói rõ song ai mà chẳng biết đó là Trần Quán Hy.
Và tình cảm sâu sắc dành cho ông xã Tạ Đình Phong
Thẳng thắn đi vào tai nạn ảnh nóng hồi năm ngoái, Trương Bá Chi cho biết "Tôi chấp nhận lỗi lầm của mình, tôi đã tự giam lỏng bản thân trong năm vừa qua, không hề gặp gỡ ai cả". Về sự ủng hộ từ phía gia đình, cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cha mẹ chồng, đặc biệt là người chồng luôn ở bên cô, ủng hộ cô hết mình Tạ Đình Phong "Một người chồng tốt như anh ấy không thể tìm kiếm ở đâu được". Ngay sau câu nói đó, Bá Chi không thể ngăn nổi những giọt nước mắt tuôn rơi.

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn bí mật này, i-CABLE vô cùng cẩn trọng, đặc biệt là khi họ nghe được những thông tin về lời khai của Trần Quán Hy tại phiên toà ở Vancouver. i-CABLE từ trước đó đã phải lựa chọn một đội ngũ luật sư tham dự nhằm lọc ra nội dung cần thiết, trước khi cho chương trình lên sóng và chỉ vài người được tham gia vào buổi phỏng vấn.

Trương Bá Chi tại buổi phỏng vấn

Hôm qua, trong khi bà xã lặng lẽ tham gia vào cuộc trả lời phỏng vấn bí mật kể trên, Tạ Đình Phong vẫn tự nhiên như thường "việc mình mình làm". Vào khoảng 3 giờ chiều, Nic cùng trợ lý của mình rời nhà đi bằng xe riêng tới khu Sài Loan vì công việc. Khi ra khỏi xe, anh vẫn rất thoải mái. Kể cả khi một phóng viên hỏi anh về những lời phát biểu của Trần Quán Hy, Nic đặt tay lên vai người này và mỉm cười rằng "Chúng ta sẽ nói về chuyện này sau nhé!"

Tạ Đình Phong không đưa ra bất cứ bình luận gì
Sau đó anh cùng trợ lý đi vào studio chụp hình. Khoảng một giờ đồng hồ sau, Tạ Đình Phong ra ngoài và vẫn rất tự nhiên, thân thiện tạo dáng cho cánh phóng viên chụp hình, rồi vẫy tay chào tạm biết giới truyền thông trước khi đi khỏi. Khi được hỏi hiện tại Trương Bá Chi ra sao, Nic vẫn không đưa ra bất cứ câu trả lời nào, cùng trợ lý Hoắc Vấn Hy tiến đến công ty EEG.
Anh vẫn tập trung cho công việc của mình

Thời gian này, chuyện Trần Quán Hy ra toà ở Canada đang được làng giải trí xứ Cảng thơm từng giờ từng phút ngóng theo. Sau lời tuyên bố hy vọng các "nữ nạn nhân" sẽ sớm lấy lại được cân bằng trở về cuộc sống bình thường và việc họ hạnh phúc còn quan trọng hơn là sự tái xuất của mình, nhiều nghệ sỹ đã lên tiếng và có vẻ như đã tha thứ cho Trần Quán Hy. Hôm qua, Tăng Chí Vỹ khi tham dự một sự kiện đã cho biết "Tôi có thể thấy rằng anh ấy thành thực mong những điều tốt đẹp cho các cô gái có liên quan. Tôi sẽ ủng hộ anh ấy. Nếu có một vai diễn thích hợp tôi sẽ hỏi anh ấy".

0 nhận xét

Đăng nhận xét