| 0 nhận xét ]

Người đàn ông hẹn gặp nữ ca sĩ nhóm Twins ở khách sạn là bạn diễn cũ của cô trong phim "Beyond out Ken".

Chung Hân Đồng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm

Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng - người phải chịu những áp lực nặng nề nhất sau sự kiện ảnh nóng với Trần Quán Hy - đã quyết định quay trở lại trong tháng sau. Cô học vũ đạo, học võ thuật và còn đến Trung Quốc để dự cuộc phỏng vấn từ thiện. Chung Hân Đồng đã bí mật học thêm về diễn xuất từ Jim Chim, người trước đây là bạn diễn của cô trong phim Beyond out Ken.

Chung Hân Đồng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm
Chung Hân Đồng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm

Chung Hân Đồng và trợ lý tại sảnh khách sạn mà cô bí mật hẹn gặp Jim Chim

Mới đây, các ký giả bắt gặp Chung Hân Đồng tới một khách sạn để gặp Jim bàn về cơ hội hợp tác trong tương lai. Dù ăn vận khá giản dị và không trang điểm nhưng Chung Hân Đồng vẫn thật duyên dáng với mái tóc dài mềm mại. Sau cuộc gặp bí mật, Chung Hân Đồng trở lại trụ sở của EEG để có một buổi họp nửa đêm. Dù vẫn bị các phóng viên bám theo ráo riết nhưng cô không còn tránh né hay sợ hãi. Gần đến trụ sở EEG, cô xuống xe, ghé quán trà mua thức uống. Không trả lời câu hỏi nào nhưng Chung Hân Đồng vẫn tỏ vẻ rất lịch thiệp với nụ cười luôn trên môi, chứng tỏ cô đã trở lại cuộc sống bình thường.

Chung Hân Đồng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm
Chung Hân Đồng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm

Trần Quán Hy trong vòng vây các ký giả sau phiên toà tại Canada

Về phần Trần Quán Hy, sau khi xuất hiện trước cuộc điều trần tại tòa, anh đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông và nhấn mạnh mong muốn của mình là các nạn nhân sớm trở lại cuộc sống bình thường: "Tôi hy vọng mọi nạn nhân của vụ việc sẽ có thể sớm đứng dậy sau cú vấp ngã này. Sự hạnh phúc, bình an của họ quan trọng hơn sự trở lại của tôi."

0 nhận xét

Đăng nhận xét