| 0 nhận xét ]

Thách đánh lộn, thách yêu… đã trở thành trò cũ rích trong giới học đường. Giờ “máu chiến” phải là thách… cởi đồ, ôm hôn nhau, thậm chí “liếm lưỡi” bạn ngay trên lớp!!!

Trong thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai học sinh trường HD (HN) thực hiện công đoạn “liếm lưỡi” nhau qua lời thách đố của bạn cùng lớp. Trước sự chứng kiến và “khích lệ” của các thành viên trong lớp, camera và máy ảnh đang hoạt động hết công suất, nam sinh lúc đầu còn e dè, ngượng nghịu từ chối, sau như không còn đường thoát đã đồng ý thực hiện lời thách đố. Hành động “liếm lưỡi” (chưa phải hôn) một bạn nữ cùng lớp chẳng hề có tình cảm, gần như bị ép buộc là một trong số nhiều ví dụ về những trò thách đố quái dị của teen cấp 3, thậm chí cả cấp 2. Hầu hết ai xem clip này đều phải rùng mình, thậm chí ghê người vì sự bạo dạn của lứa tuổi vốn “ngây thơ” và “trong sáng”.
Những trò thách đố như thế này đã khiến tuổi học trò không còn ngây thơ và trong sáng!

Giờ 5 phút, Nam (sn1993, trường Đ..) cùng các nam sinh túm tụm vào trò “đầu đít”. Qua mấy ván thua sạch 200k, Nam mới ngẩn người vì số tiền học thêm đã bay cao bay xa. Thấy bộ mặt thẫn thờ của kẻ thua cuộc, một trong số bạn chơi cùng đã đề xuất “Hay là mày ra ôm và… sờ “hàng” con L, nếu làm được trước khi cả lớp vào học tiết 4 thì trả lại tiền cho mày!”. Ý tưởng của cậu bạn nhanh chóng được cả lớp chú ý, cổ vũ nhiệt liệt. L là một nữ sinh hiền lành, không điều tiếng gì ở lớp, khi đó đang giặt giẻ lau vì đến phiên trực nhật.

Cũng có chút xấu hổ và ngại ngùng, nhưng Nam vẫn đồng ý thực hiện lời thách đố vì tiền học thêm đến chiều đã phải nộp. Cậu “to mồm” tuyên bố: “Tao bóp ngực nó là được nhé!”. Ngay khi trống vào tiết, L vừa cầm giẻ lau lên bàn giáo viên thì Nam từ đằng sau ôm cứng lấy nạn nhân tội nghiệp và… sờ vòng 1. Vừa bất ngờ, vừa xấu hổ, L ngồi thụp xuống kêu lên thất thanh. Cả lớp vỗ tay rầm rầm, kêu la ầm ỹ “ca ngợi” thằng bạn “biết chơi”.

Chỉ vì một lý do cực nhỏ, hoặc đôi khi là chẳng có lý do nào hết, teen cũng có thể tiến hành pha thách đố gây sốc trước lớp. Trò thách “phổ biến” nhất hiện giờ thường là ôm hôn, sờ mó thậm chí lột quần áo của phe khác giới lẫn… đồng giới. Không ít trò thách hai cậu con trai hôn nhau say đắm, hoặc hai nàng ôm và đá lưỡi choèn choẹt khiến dân tình xem được chỉ có nổi hết gai ốc. Còn nhân vật chính thì tỉnh bơ, coi đó như chiến lợi phẩm và rất đỗi tự hào khi làm được chuyện “khác người” cho bạn bè xem!? Khi bị tung clip hoặc ảnh lên mạng, họ vẫn bình thản cười đùa chứ không mảy may suy nghĩ đến hình ảnh của trường trên tay áo đồng phục đã bị bôi nhọ vì những trò đùa vô ý thức.

Cách đây gần 1 tháng, tại trường THCS T ngoại thành Hà Nội cũng diễn ra vụ thách đố quái dị kiểu này. Hai nữ sinh lớp 8 vì nghe lời thách "Đố chúng mày hôn nhau" của học sinh lớp 9 đã lôi nhau ra chỗ để xe và… diễn trò người lớn để "thằng thách phải lác mắt". Xung quanh đầy nhóc “khán giả” chứng kiến, cổ vũ lẫn lớn tiếng thách thức đang giơ điện thoại lên quay. Hai nàng cười đùa 1 lúc rồi lao vào ôm, hôn hít. Bên ngoài, các “khán giả” gào lên đòi “diễn viên” phải diễn một tư thế kiểu “quan hệ” của người lớn. Ngay lập tức, hai nữ sinh càng diễn tợn, chân “xoắn quẩy” còn tay sờ mó loạn xạ. Chỉ tới khi sự việc gây ồn ào, thầy giám thị kéo đến thì đám đông mới bỏ chạy mất dạng.

Khi xem bất cứ clip dạng thách đố kinh dị nào trên mạng, đều dễ dàng nhận thấy thành phần không thể thiếu là đám đông xung quanh, kiêm “khán giả” và quay phim, “nhiếp ảnh” đang bu lại để “tác nghiệp”. Ngoài ra, đám đông còn đóng vai trò cổ vũ, lớn tiếng thách thức để “diễn viên” sôi máu hơn, diễn chuyên nghiệp hơn. Trong clip học sinh HD “liếm lưỡi”, hai nhân vật chính rụt rè thực hiện lời thách đố không phải là điều nổi bật nhất, cái “lộ” ra chính là bạn bè xung quanh dùng quá nhiều từ bậy bạ, những câu chửi tục kinh dị để khích bác bạn mình làm trò nhố nhăng, ép bằng được người khác phải thực hiện lời thách. Một lần nữa, chỉ vì thiếu hiểu biết và hiếu thắng, thích thể hiện mà hình ảnh học sinh trong bộ đồng phục lại bị bôi xấu sau hàng loạt trò sốc nổi.

0 nhận xét

Đăng nhận xét